fbpx
I-TREE INNOVATION

I-TREE INNOVATION

I-TREE INNOVATION

Information technology solution

บริษัท สิรพัฒนชัย คอร์ปอเรชั่น จำกัด ก่อตั้งจากการรวมตัวของกลุ่มวิศวกรผู้เชียวชาญงานออกแบบ ก่อสร้าง รวมถึงการติดตั้ง ควบคุมงานทางวิศวกรรมประเภทโครงสร้างเหล็ก และรับเหมางานวิศวกรรมทุกประเภท ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี โดยบริษัทคำนึงถึงความถูกต้องตามหลักวิศวกรรม และความปลอดภัยในการทำงานมาเป็น อันดับ 1

Projects 1
Projects 2
Projects 3
Projects 4

แนวคิด และรูปแบบ idea & concept

ด้วยตัวของลูกค้าเอง ยังไม่เคยมีเว็บไซต์มาก่อน แต่มี Company Profiles ที่ได้ทำเอาไว้แล้วที่เป็นสิ่งพิมพ์ มีการวางรูปแบบ แบ่งเนื้อหาเป็นที่ชัดเจน ลูกค้าก็เลยอยากจะให้ผมขึ้นแบบเว็บไซต์จากสิ่งที่เขามีอยู่ โดยงานหรือบริการที่มีก็จะเป็นงานช่่าง เราก็ต้องแสดงให้รูปแบบออกมาดูปข็งแรง แถมงานช่างที่ทำอยู่นั้นก็จะออกแนวงานเหล็กเป็นเสียส่วนใหญ่หรืองานหลักๆ และที่สำคัญคือต้องแสดงออกมาให้ครบด้วยบริการของลูกค้าที่มีจากข้อมูลที่มีอยู่

งานออกแบบ และการใช้งาน Design & function

ความที่บริการของลูกค้าเองเป็นงานช่าง สิ่งที่ที่ให้ผมนึกออกในครั้งแรกคือความดิบ ความแข็งแรง แต่ดูแล้วต้องสะอาดตา จากสัญลักษณ์บริษัทของลูกค้าเองนั้น ผมก็ยึดตามสีที่มีมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ได้ 3 สีหลักที่จะนำมาใช้งานคือ ดำ ส้ม และขาว หลังจากนั้นกลับไปดูข้อมูลที่ลูกค้ามีอยู่ในมือขณะนั้น ซึ่งข้อมูลไม่ได้มากมาย ผมเลยตั้งสินใจออกแบบให้เป็นเว็บไซต์แบบหน้าเดียว ได้ข้อมูลครบ โดยเริ่มจาก เราเป็นให้ ทำอะไร ผลงานท่ีผ่านมา แล้วจบด้วยสนใจติดต่อเราได้เลย ซึ่งก็ลงตัวพอดี ทั้งนี้การกดเมนูของเว็บไซต์ที่เป็นแบบหน้าเดียวนั้น ก็ต้องมีลูกเล่นนิดๆ หน่อยๆ และดูไม่แข็งมากจนเกินไป พร้อมๆ ฉากหลังที่แยกอิสระ ดูแล้วเท่นิดๆ

เครื่องมือ และระยะเวลา Tools & timing

ด้วยระยะเวลาที่ถูกลูกคาเป็นคนกำหนดมาคือภายในเวลา 7 วันที่เว็บไซต์จะต้องเสร็จ และต้องการที่จะสามารถปรับปรุงข้อมูลต่างๆ ในเว็บไซต์ได้เองด้วยหลังจากส่งมอบงาน ซึ่งโปรแกรมที่ตอบโจทย์นี้มากที่สุดเห็นจะเป็นใครไม่ได้นอกจาก WordPress ที่่พร้อมด้วยระบบหลังบ้านให้กับลูกค้า และง่ายสำหรับผู้ที่พึ่งจะเริ่มมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ผมใช้เวลาขึ้นโครงสร้าง เมนู และงานออกแบบให้ลูกค้าดูภายในเวลา 2 วันซึ่งมันง่ายมากตรงที่ตัวลูกค้าเองมีข้อมูล และรูปภาพประกอบต่างๆ ในใจ งานที่ได้เลยออกมาเร็ว

Projects 5
Projects 6

Would you like to have website?

ให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปกับโลกดิจิตอล ด้วยเว็บไซต์
กับความสามารถในการออกแบบและพัฒนาระบบที่เรามี

ทรายรีฮัท รีสอร์ท เกาะเต่า

ทรายรีฮัท รีสอร์ท เกาะเต่า

Projects 7

ทรายรีฮัท รีสอร์ท เกาะเต่า

ทรายรีฮัท รีสอร์ท เกาะเต่า รีสอร์ทขนาดกลาง ที่เปิดบริการมาเป็นเวลานานกว่า 15 ปี โดยตลอดระยะเวลารีสอร์ทของเราได้มีการปรับปรุง ห้องพัก และ สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายใน และภายนอก เช่น สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร และ สภาพแวดล้อมโดยรอบ ให้มีความสวยงามยิ่งขึ้น โดยเน้นการบริการที่เหมาะสมกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของท่าน ทรายรีฮัท นับเป็นโรมแรมในสไตล์รีสอร์ทแบบโมเดร์น แห่งแรกๆบนหาดทรายรี ด้วย สโลแกน “Sun Sand Sea, Easy & Relax”
Would you like to have website?

ให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปกับโลกดิจิตอล ด้วยเว็บไซต์
กับความสามารถในการออกแบบและพัฒนาระบบที่เรามี

The More Sri-Chan

The More Sri-Chan

Projects 28

โครงการบ้านจัดสรร เดอะมอร์ ศรีจันทร์

เสน่ห์ความเรียบง่าย Simply smooth and elegance style ผสมผสานความงามและฟังก์ชันการใช้งานอย่างลงตัวเน้นการใช้สอยให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อการใช้ชีวิตใกล้ชิดเมืองเดินทางสะดวก ทำเลที่เข้าถึงใจกลางเมืองอย่างรวดเร็วรองรับชีวิตเมืองอย่างลงตัว

ให้ความรู้สึกสงบ ผ่อนคลายเพื่อการพักผ่อน
เรา “คิด” เพื่อตอบโจทย์ทุกความชอบ
“คิด” เพื่อไลฟ์ สไตล์ ของคุณ

Projects 29
Projects 30
Projects 31
รายละเอียด

ลูกค้า: เดอะมอร์ ศรีจันทร์
วันที่: เมษายน 2561

แนวคิด และรูปแบบ idea & concept

เช่นงานอื่นๆ ที่ผมได้รับโจทย์มานะครับ สำหรับลูกค้าแล้วเริ่มต้นจากต้นแบบของเว็บไซต์อื่นๆ ที่ลูกค้าเองชอบอยู่แล้ว มีแนวทางมาให้และเช่นเคยครับ ข้อมูลที่มีอยู่จำกัดในเบื้องต้น ไม่ต้องการให้เว็บไซต์สร้างอารมณ์อะไรมากมาย อยากที่จะได้อะไรๆ ที่ออกมาแล้วดูตรงๆ ว่าโครงการบ้านจัดสรรอยู่ที่ไหน อยู่ที่นี่แล้วได้อะไร โครงการบ้านจัดสรรนี้มีอะไรน่าสนใจ และที่สำคัญ แสดงข้อมูลให้อยู่ในหน้าเดียวโดยลูกค้าที่เข้ามาชมเว็บไซต์ไม่รู้สึกว่าต้องเลื่อนลงมามากจนยาวเกินไป อีกอย่างคือสามารถปรับปรุงข้อมูลในอนาคตได้เช่นกัน

ผมยังคงใช้รูปแบบที่ติดอยู่กับตัวมาตลอดคือ การให้ผู้ใช้ได้ข้อมูลได้เร็วที่สุด หรือต้องกดไม่เกิน 3 ครั้ง ก็ได้ข้อมูลเป็นที่เรียบร้อย

งานออกแบบ และการใช้งาน Design & function

โชคเข้าข้างผมอีกครั้ง ด้วยลูกค้าเองกำหนดแนวทางและสีที่จะใช้ในการเว็บมาแล้วในเบื้องต้น สิ่งที่จะตอบโจทย์จากที่ลูกค้าได้ให้มานั้น ต้องอยู่ที่การจัดเรียงลำดับการนำเสนอ มีที่มาที่ไป ว่าโครงการบ้านจัดสรรนี้ คือใคร มีอะไร แบบไหน ที่ไหม ไปอย่างไร และติดต่อนัดหมายอย่างไร ทั้งหมดนี้ต้องจบในหนึ่งหน้า ผมสร้างความเคลื่อนไหวเล็กๆ ที่พื้นหลังให้รู้สึกอยากที่จะเลื่อนลงไปดูข้อมูลเพิ่มเดิมได้อีก อีกทั้งเมนูที่จะคอยติดตามไปทุกช่วงของหน้านี้ เพื่อที่ผู้ใช้งานสามารถกดในส่วนที่สนใจได้เลย ไม่ต้องเลื่อนขึ้นข้างบนทุกๆ ครั้งที่ต้องการดูข้อมูลใหม่ๆ จะเรียกว่า Fix Menu ก็ได้ เมื่อกดแล้วก็ Auto Scroll หรือเลื่อนอัตโนมัติไปยังจุดที่เรากำหนดเอาไว้ได้ เมนูที่ได้คือ

 

  • แนวคิดของโครงการ
  • สิ่งอำนวยความสะดวก
  • แบบบ้าน
  • ที่ตั้ง
  • แกลเลอรี่
  • ผลงานที่ผ่านมา
  • ติดต่อเรา

หลังจากที่ได้จัดหมวดหมู่ของข้อมูลไปแล้วนั้น ก็ถึงขั้นตอนลงมือทำแล้วละครับ ใช้เวลาคิดอยู่พักใหญ่ว่าในแต่ละส่วนนั้นจะประกอบไปด้วยภาพแบบไหน การจัดวางที่เมื่อทำออกมาแล้ว ลูกค้าเองสามารถที่จะได้ข้อมูลนั้นอย่างเต็มที่ เหมือนเราเองต้องทำสรุปออกมาอีกครั้ง ถอยตัวเราออกมาจากเว็บ แล้วเปลี่ยนร่างตัวเองให้เป็นลูกค้าที่ต้องการมีบ้าน หรือกำลังมองหาบ้านเพื่อสร้างครอบครัว

โทนของบรรยากาศหรือเว็บทั้งหมด จะออกโทนอบอุ่น ไม่ใช้สีโทนร้อนจนเกินไป และเป็นแต่ละส่วนของเป็นช่วงๆ ของตัวเองใช้ภาพประกอบสลับพื้นขาว และหยุคสายตาอีกครั้งด้วยภาพ สลับกัน เมื่อเราได้นำเสนอข้อมูลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ต่อท้ายด้วยแผนที่ สถานที่ติดต่อ และที่ตั้งของโครงการ โดยสามารถเปิด Google Map ได้เลยพร้อมเส้นทางนำทางจากจุดๆที่เราอยู่ได้เลย

 

เครื่องมือ และระยะเวลา Tools & timing

ด้วยระยะเวลาที่ถูกลูกค้าเป็นคนกำหนดมาคือภายในเวลา 14 วันที่เว็บไซต์จะต้องเสร็จ และต้องการที่จะสามารถปรับปรุงข้อมูลต่างๆ ในเว็บไซต์ได้เองด้วยหลังจากส่งมอบงาน ซึ่งโปรแกรมที่ตอบโจทย์นี้มากที่สุดเห็นจะเป็นใครไม่ได้นอกจาก WordPress ที่พร้อมด้วยระบบหลังบ้านให้กับลูกค้า และง่ายสำหรับผู้ที่พึ่งจะเริ่มมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ผมใช้เวลาขึ้นโครงสร้าง เมนู และงานออกแบบให้ลูกค้าดูภายในเวลา 5 วันซึ่งมันง่ายมากตรงที่ตัวลูกค้าเองมีข้อมูล และรูปภาพประกอบต่างๆ ที่ได้ทำการ Render จากโปรแกรมที่เป็น 3D มาเป็นที่เรียบร้อย ผมก็นำมาลดขนาดทั้ง กว้าง x ยาว ให้เหมาะสมกับงานเว็บไซต์ ยังไม่พอเพียงต้องมาลดขนาดของไฟล์รูปภาพนั้นๆ ให้เล็กลงไปอีกเพื่อที่เวลาผู้ใช้งานเข้ามาดูเว็บไซต์จะต้องไม่รู้สึกว่าเว็บนี้ทำงานช้า การแสดงของภาพก็โหลดช้า แต่ทั้งนี้ภาพที่ผมได้ลดขนาดลงไปนั้นจะต้องยังคงความชัดเจนและสวยงามได้

เมื่อปรับปรุง ปรับแก้เป็นที่ถูกใจของลูกค้าแล้ว ขั้นสุดท้ายผมก็ลงเมื่อปรับจูนความเร็วของเว็บไซต์ให้มีความเร็ว ให้ได้มากที่สุดเพื่อการใช้งานทั้งบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ และที่สำคัญคือบนมือถือด้วย

ยังมีส่วนที่ทำให้เว็บเพิ่มความน่าเชื่อถืออีกส่วนหนึ่งคือระบบความปลอดภัยของตัวเว็บเอง ได้ติดตั้งระบบ SSL ให้เว็บสามารถแสดงผลออกมาเป็นแบบ HTTPS หรือสังเกตุได้จากการเข้าไปที่เว็บแล้วมีสัญลักษณ์รูปลูกกุญแจปิด เพิ่มให้ฟรีในบริการของผม

อีกส่วนที่ลืมไม่ได้คือแจ้ง Google ให้รับรู้ว่ามีเว็บไซต์นี้พร้อมการเก็บสถิติผู้ใช้งาน ด้วย Google Analytic 

Projects 32
Projects 33

Would you like to have website?

ให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปกับโลกดิจิตอล ด้วยเว็บไซต์
กับความสามารถในการออกแบบและพัฒนาระบบที่เรามี

Sira Phattanachai

Sira Phattanachai

Projects 34

Sira phattanachai

บริษัท สิรพัฒนชัย คอร์ปอเรชั่น จำกัด ก่อตั้งจากการรวมตัวของกลุ่มวิศวกรผู้เชี่ยวชาญงานออกแบบ ก่อสร้าง รวมถึงการติดตั้ง ควบคุมงานทางวิศวกรรมประเภทโครงสร้างเหล็ก และรับเหมางานวิศวกรรมทุกประเภท ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี โดยบริษัทคำนึงถึงความถูกต้องตามหลักวิศวกรรม และความปลอดภัยในการทำงานมาเป็น อันดับ 1

Projects 35
Projects 36
Projects 37

แนวคิด และรูปแบบ idea & concept

ด้วยตัวของลูกค้าเอง ยังไม่เคยมีเว็บไซต์มาก่อน แต่มี Company Profiles ที่ได้ทำเอาไว้แล้วที่เป็นสิ่งพิมพ์ มีการวางรูปแบบ แบ่งเนื้อหาเป็นที่ชัดเจน ลูกค้าก็เลยอยากจะให้ผมขึ้นแบบเว็บไซต์จากสิ่งที่เขามีอยู่ โดยงานหรือบริการที่มีก็จะเป็นงานช่าง เราก็ต้องแสดงให้รูปแบบออกมาดูปข็งแรง แถมงานช่างที่ทำอยู่นั้นก็จะออกแนวงานเหล็กเป็นส่วนใหญ่หรืองานหลักๆ และที่สำคัญคือต้องแสดงบริการออกมาให้ครบจากข้อมูลที่มีอยู่

งานออกแบบ และการใช้งาน Design & function

ความที่บริการของลูกค้าเองเป็นงานช่าง สิ่งที่ให้ผมนึกออกในครั้งแรกคือความดิบ ความแข็งแรง แต่ดูแล้วต้องสะอาดตา จากสัญลักษณ์บริษัทของลูกค้าเองนั้น ผมก็ยึดตามสีที่มีมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ได้ 3 สีหลักที่จะนำมาใช้งานคือ ดำ ส้ม และขาว หลังจากนั้นกลับไปดูข้อมูลที่ลูกค้ามีอยู่ในมือขณะนั้น ซึ่งข้อมูลไม่ได้มากมาย ผมเลยตั้งใจออกแบบให้เป็นเว็บไซต์แบบหน้าเดียว ได้ข้อมูลครบ โดยเริ่มจาก เราเป็นใคร ทำอะไร ผลงานท่ีผ่านมา แล้วจบด้วยสนใจติดต่อเราได้เลย ซึ่งก็ลงตัวพอดี ทั้งนี้การกดเมนูของเว็บไซต์ที่เป็นแบบหน้าเดียวนั้น ก็ต้องมีลูกเล่นนิดๆ หน่อยๆ และดูไม่แข็งมากจนเกินไป พร้อมๆ ฉากหลังที่แยกอิสระ ดูแล้วเท่ห์นิดๆ

เครื่องมือ และระยะเวลา Tools & timing

ด้วยระยะเวลาที่ถูกลูกค้าเป็นคนกำหนดมาคือภายในเวลา 7 วันที่เว็บไซต์จะต้องเสร็จ และต้องการที่จะสามารถปรับปรุงข้อมูลต่างๆ ในเว็บไซต์ได้เองด้วยหลังจากส่งมอบงาน ซึ่งโปรแกรมที่ตอบโจทย์นี้มากที่สุดเห็นจะเป็นไปไม่ได้นอกจาก WordPress ที่พร้อมด้วยระบบหลังบ้านให้กับลูกค้า และง่ายสำหรับผู้ที่พึ่งจะเริ่มมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ผมใช้เวลาขึ้นโครงสร้าง เมนู และงานออกแบบให้ลูกค้าดูภายในเวลา 2 วันซึ่งมันง่ายมากตรงที่ตัวลูกค้าเองมีข้อมูล และรูปภาพประกอบต่างๆ ในใจ งานที่ได้เลยออกมาเร็ว

Projects 38
Projects 39

Would you like to have website?

ให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปกับโลกดิจิตอล ด้วยเว็บไซต์
กับความสามารถในการออกแบบและพัฒนาระบบที่เรามี

MYSHOP.in.th เว็บต้นแบบอีคอมเมิร์ซ

MYSHOP.in.th เว็บต้นแบบอีคอมเมิร์ซ

Projects 40
MYSHOP.in.th เว็บต้นแบบอีคอมเมิร์ซ

จากจุดเริ่มต้นในปี 2546 เกี่ยวกับเรา กว่า 10 ปีที่ กลุ่มสตรีบ้านหว้า จังหวัดขอนแก่น ได้ร่วมกลุ่มกัน เพื่อพัฒนาและผลิตสินค้าในท้องถิ่น โดยเริ่มต้นจากจุดเล็กๆ ขายในตัวจังหวัดเอง แล้วเติบโตเข้าสู่ระดับประเทศ จากต้นกก สายพันธุ์ญี่ปุ่น ด้วยลำต้นที่กว้างเสมอกันตั้งแต่ลำต้นจรดยอด ทำให้สามารถนำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตได้อย่างคุ้มค่า ไม่มีส่วนเหลือทิ้ง ลดการสิ้นเปลือง อีกทั้งยังง่ายต่อการผลิต ส่งเสริมผลิตภัณฑ์จากชาวบ้าน ด้วยสำนึกในบ้านเกิดของผู้จัดทำเว็บไซต์ที่ต้องการนำผลิตภัณฑ์จากบ้านเกิดเข้าสู่ตลาดให้ได้มากขึ้นและได้รับการยอมรับในฝีมือของคนในท้องถิ่น

เริ่มต้น ตั้งแต่การปลูกต้นกกตามวิถีชาวบ้านในบ้านเรือนและชุมชน ดูแลรักษา นำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์งานฝีมือของชาวบ้านที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ร่วมกลุ่มสตรีจากการรวมกลุ่มสตรีในชุมชนกว่า 60 ชีวิต ที่มีเวลาว่างหลังจากการทำไร่ทำนา มารวมตัวกันผลิตสินค้า หัตกรรมท้องถิ่นผลิตภัณฑ์ที่ทำขึ้นด้วยมือ โดยภูมิปัญญาชาวบ้าน จัดสันปันส่วน แบ่งงานกันทำ ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนจบกระบวนการผลิตออกมาเป็นงานหัตถกรรมอันมีคุณค่า

Projects 41
Projects 42
Projects 43
Projects 44

แนวคิด และรูปแบบ idea & concept

การเริ่มต้นที่จะมีเว็บไซต์ เริ่มด้วย 2 เหตุผล อย่างแรกคือการสนับสนุน SMSs ในระดับตำบลให้สามารถขายสินค้าได้มากขึ้น และอีกส่วนคือลูกค้าของผมเองอยากดูเว็บไซต์ที่เป็นร้านขายของออนไลน์ เต็มรูปแบบด้วยระบบง่ายๆ ที่เขาเองสามารถทำการแก้ไข ปรับปรุงข้อมูลสินค้าได้จริง

หลังจากนั้นผมก็เริ่มลงมือ วางแผนกับสินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ว่าจะนำเสนออย่างไร ให้แตกต่าง ก็อยากที่จะนำเสนอด้วยรูปภาพ ที่เป็นเอกลักษณ์ ให้สินค้าดูมีราคายิ่งขึ้น และที่สำคัญ ภาพต้องดูมีชีวิต

ส่วนสุดท้ายที่เป็น concept ของผมคือเว็บไซต์นี้ต้องเป็นต้นแบบสำหรับเว็บไซต์ไทยที่จะขายของออนไลน์ มีทั้งข้อมูลสินค้า ข้อมูลให้ความช่วยเหลือตรงตามมาตราฐานของกระทรวงพานิชย์ และต้องได้รับการรับรองมาตราฐานของ DBD ระดับสูงที่สุดสำหรับบุคคลธรรมดา

งานออกแบบ และการใช้งาน Design & function

วางแผนงานออกแบบเริ่มจากการถ่ายรูป โดยได้นางแบบที่เป็นเพื่อนเก่า เพื่อนรักกันมานานให้ความช่วยเหลือ แลกเปลี่ยนกันด้วยการสอนถ่ายรูปให้เธอ แล้วได้ Concept ว่าต้องยืนถือสินค้า โดยให้สินค้าอยู่ตรงกลางทุกสินค้าของเราก็ถ่ายออกมาแบบนั้น

ต่อจากนั้นก็เร่ิมลงมือออกแบบสัญลักษณ์ร้านขายให้ดูออกมาง่ายๆ สะอาด ดูธรรมดา โดยใช้สีแดง เพิ่มความดึงดูด หรือน่าสนใจ ให้สีแดงเป็นสีหลักในการใช้งานทั้งหมด

สุดท้าย การใช้งานของเว็บไซต์ยึดการใช้งานผ่านมือถือเป็นหลัก การแสดงผลทั้งหมดต้องออกมาดี และเร็วสำหรับมือถือในรุ่นปัจจุบัน ใช้ง่าย สะดวก รวดเร็ว และสามารถสมัครผ่าน Social Network ได้ทั้ง 2 ตัวหลักๆ คือ Facebook และ Google+

เครื่องมือ และระยะเวลา Tools & timing

เครื่องมือที่ใช้ในการพัฒนาระบบนั้น มองแบบที่เป็นที่นิยมกันก่อนคือ ใช้ระบบของ WordPress แล้วผสมลงไปด้วยระบบ e-Commerce คือ Woocommerce ก็เริ่มลงมือติดตั้งระบบแยกอออกมาเป็นการเช่า Web Hosting บวกเพิ่มกับระบบ SSL ที่จะทำให้ระบบของเราดูน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น เพิ่มความปลอดภัย และมั่นใจให้กับลูกค้า

ระยะเวลาทั้งสิ้นที่ใช้คือ 3 เดือน ร่วมไปด้วยการถ่ายภาพ การวางระบบ การจดทะเบียนพานิชย์ และสุดท้ายก็ทดสอบระบบ

Projects 45
Projects 46
Projects 47
Would you like to have website?

ให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปกับโลกดิจิตอล ด้วยเว็บไซต์
กับความสามารถในการออกแบบและพัฒนาระบบที่เรามี