fbpx

I-TREE INNOVATION

Information technology solution

บริษัท สิรพัฒนชัย คอร์ปอเรชั่น จำกัด ก่อตั้งจากการรวมตัวของกลุ่มวิศวกรผู้เชียวชาญงานออกแบบ ก่อสร้าง รวมถึงการติดตั้ง ควบคุมงานทางวิศวกรรมประเภทโครงสร้างเหล็ก และรับเหมางานวิศวกรรมทุกประเภท ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี โดยบริษัทคำนึงถึงความถูกต้องตามหลักวิศวกรรม และความปลอดภัยในการทำงานมาเป็น อันดับ 1

I-TREE INNOVATION 1
I-TREE INNOVATION 2
I-TREE INNOVATION 3
I-TREE INNOVATION 4

แนวคิด และรูปแบบ idea & concept

ด้วยตัวของลูกค้าเอง ยังไม่เคยมีเว็บไซต์มาก่อน แต่มี Company Profiles ที่ได้ทำเอาไว้แล้วที่เป็นสิ่งพิมพ์ มีการวางรูปแบบ แบ่งเนื้อหาเป็นที่ชัดเจน ลูกค้าก็เลยอยากจะให้ผมขึ้นแบบเว็บไซต์จากสิ่งที่เขามีอยู่ โดยงานหรือบริการที่มีก็จะเป็นงานช่่าง เราก็ต้องแสดงให้รูปแบบออกมาดูปข็งแรง แถมงานช่างที่ทำอยู่นั้นก็จะออกแนวงานเหล็กเป็นเสียส่วนใหญ่หรืองานหลักๆ และที่สำคัญคือต้องแสดงออกมาให้ครบด้วยบริการของลูกค้าที่มีจากข้อมูลที่มีอยู่

งานออกแบบ และการใช้งาน Design & function

ความที่บริการของลูกค้าเองเป็นงานช่าง สิ่งที่ที่ให้ผมนึกออกในครั้งแรกคือความดิบ ความแข็งแรง แต่ดูแล้วต้องสะอาดตา จากสัญลักษณ์บริษัทของลูกค้าเองนั้น ผมก็ยึดตามสีที่มีมา นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ได้ 3 สีหลักที่จะนำมาใช้งานคือ ดำ ส้ม และขาว หลังจากนั้นกลับไปดูข้อมูลที่ลูกค้ามีอยู่ในมือขณะนั้น ซึ่งข้อมูลไม่ได้มากมาย ผมเลยตั้งสินใจออกแบบให้เป็นเว็บไซต์แบบหน้าเดียว ได้ข้อมูลครบ โดยเริ่มจาก เราเป็นให้ ทำอะไร ผลงานท่ีผ่านมา แล้วจบด้วยสนใจติดต่อเราได้เลย ซึ่งก็ลงตัวพอดี ทั้งนี้การกดเมนูของเว็บไซต์ที่เป็นแบบหน้าเดียวนั้น ก็ต้องมีลูกเล่นนิดๆ หน่อยๆ และดูไม่แข็งมากจนเกินไป พร้อมๆ ฉากหลังที่แยกอิสระ ดูแล้วเท่นิดๆ

เครื่องมือ และระยะเวลา Tools & timing

ด้วยระยะเวลาที่ถูกลูกคาเป็นคนกำหนดมาคือภายในเวลา 7 วันที่เว็บไซต์จะต้องเสร็จ และต้องการที่จะสามารถปรับปรุงข้อมูลต่างๆ ในเว็บไซต์ได้เองด้วยหลังจากส่งมอบงาน ซึ่งโปรแกรมที่ตอบโจทย์นี้มากที่สุดเห็นจะเป็นใครไม่ได้นอกจาก WordPress ที่่พร้อมด้วยระบบหลังบ้านให้กับลูกค้า และง่ายสำหรับผู้ที่พึ่งจะเริ่มมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ผมใช้เวลาขึ้นโครงสร้าง เมนู และงานออกแบบให้ลูกค้าดูภายในเวลา 2 วันซึ่งมันง่ายมากตรงที่ตัวลูกค้าเองมีข้อมูล และรูปภาพประกอบต่างๆ ในใจ งานที่ได้เลยออกมาเร็ว

I-TREE INNOVATION 5
I-TREE INNOVATION 6

Would you like to have website?

ให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปกับโลกดิจิตอล ด้วยเว็บไซต์
กับความสามารถในการออกแบบและพัฒนาระบบที่เรามี